เรื่องเที่ยว ๆ เราอย่าพลาด!! ถ้าพูดถึงเรื่องเที่ยวแล้ว แอดโจ้เชื่อว่าเพื่อนๆแต่ละคน ต่างก็มีไลฟ์สไตล์การเที่ยวที่แตกต่างกันไป บางคนชอบไปเที่ยวเอง แต่หลายๆคนก็ชอบไปกับทัวร์ แต่ละอย่างก็มีข้อดีและความสนุกแตกต่างกันไป เช่น ข้อดีของการไปเที่ยวกับทัวร์ก็คือ ไม่ต้องวางแผนเที่ยวเองให้วุ่นวาย หมดกังวลเรื่องภาษา การเดินทาง และยังสามารถคุมวันเวลาและเงินในการใช้จ่ายที่แน่นอนได้  ยิ่งถ้าไปกับครอบครัว มีผู้ใหญ่ไปด้วยแล้ว แอดโจ้ว่าไปกับทัวร์คือดีที่สุด สะดวกและมั่นใจได้ว่าจะดูแลได้ทั่วถึง

วันนี้แอดโจ้เลยจะขอแนะนำเว็บไซต์รวบรวมทัวร์ต่างประเทศที่กำลังมาแรง โปรแกรมแน่นทั้งปี และรับประกันได้ว่าเชื่อถือได้แน่นอน กับ “ทัวร์ครับ” (https://tourkrub.co) ที่รวบรวมเอาโปรแกรมทัวร์เด็ด ราคาดีมาให้เพื่อนๆแบบจัดเต็ม ที่สำคัญคือ เป็นการรวบรวมทัวร์คุณภาพจากทั้งตลาดขึ้นมาอยู่บนออนไลน์ หาแพ็คเกจง่ายในเวลาไม่กี่นาที

แอดโจ้ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์แล้ว ดูใช้งานง่ายจริงๆ และทัวร์แน่นมากๆ มีทัวร์ให้เพื่อนๆเที่ยวได้ทั้งปี ราคาก็ดีพลาดไม่ได้จริงๆ เดี๋ยวลองไปดูกันดีกว่า ว่ามีอันไหนบ้างที่แอดโจ้ว่า น่าสนใจ!!

1.ทัวร์ฮอกไกโด ( แผนที่ : Hokkaido )

เปิดตัวด้วยนี่เลย ที่แรก ปลายทางยอดฮิต ญี่ปุ่น ฮอกไกโด!! หนึ่งในประเทศที่คนไทยนั้นอยากไปมากที่สุด เป็นประเทศอันดับแรก ๆในใจของใครหลายๆคน ไปกี่ครั้งก็ไม่เบื่อ ยิ่งถ้าชอบอากาศหนาว ๆ เย็น ๆ แนะนำทัวร์ฮอกไกโดเลยครับ อาหารทะเลสดก็อร่อย และธรรมชาติที่สวยงาม เที่ยวได้ทุกฤดู

ทัวร์ฮอกไกโด ราคาสุดคุ้ม คลิก >>  https://www.tourkrub.co/route/japan-hokkaido-tour


2.ทัวร์โอซาก้า – ทาคายาม่า (แผนที่ : Osaka)


อีกหนึ่งเส้นทางยอดฮิตในญี่ปุ่นที่ไม่แพ้ฮอกไกโด ก็คือโอซาก้าที่กำลังมาแรงมากตอนนี้ และสถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมทุกปี ก็คือกำแพงหิมะ ที่จะมีในช่วงพฤษภาคมของทุกปี สำหรับคนที่อยากเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่นให้คุ้ม สัมผัสบรรยากาศดี ๆ เส้นทางโอซาก้า ทาคายาม่า ก็เป็นอีกเส้นทางหนึ่งที่ห้ามพลาด


3.ทัวร์สวิตเซอร์แลนด์ (แผนที่ : Switzerland)

ประเทศที่ใครก็ใฝ่ฝันอยากจะไปเที่ยวสักครั้งในชีวิต ด้วยความโรแมนติก ที่นักท่องเที่ยวพูดกันปากต่อปาก ทำให้สวิสเป็นประเทศในแถบยุโรปที่ทุกคนต่างใฝ่ฝัน และวางแผนที่จะไปทัวร์สวิสกันให้ได้ และยังมีพรมแดนติดกับประเทศเยอรมนี ประเทศฝรั่งเศส ประเทศอิตาลี ประเทศออสเตรีย และประเทศลิกเตนสไตน์ อีกด้วย (ซึ่งถ้าไปแล้ว แอดโจ้แนะนำเก็บให้หมดทุกประเทศไปเลย)


4.ทัวร์ไต้หวัน (แผนที่ : Taiwan)

ไต้หวัน ประเทศที่น่าสนใจไม่น้อย ใครที่ชอบญี่ปุ่นก็ต้องหลงไหลไต้หวันเช่นกัน เพราะไต้หวันนั้นดีงามใกล้เคียงกับญี่ปุ่นแต่ค่าครองชีพถูกกว่า 3 เท่า !! ที่เที่ยวสวย ของกินอร่อย ขาช้อปฟินกระจาย ที่สำคัญไต้หวันไปง่าย ไม่ต้องทำวีซ่าด้วย คนไต้หวันเป็นมิตรต่อนักท่องเที่ยวแต่ที่นั่นเขาใช้ภาษาจีนในการสื่อสารกันซะส่วนใหญ่ สำหรับเพื่อนๆที่ไม่ค่อยมีประสบการณ์เที่ยวต่างแดน แอดโจ้ว่า ไปกับทัวร์รับรองสนุกไม่แพ้กัน

ทัวร์ไต้หวัน ช้อปปิ้งที่ไทเป >> https://tourkrub.co/taiwan-tour


5.ทัวร์ฮ่องกง (แผนที่ : Hongkong)

ฮ่องกง อีกหนึ่งปลายทางยอดนิยม สำหรับขาเที่ยว ช้อป กิน โดยเฉพาะตอนนี้กระแส “ วัดหวังต้าเซียน “ ที่กำลังมาแรง ไหว้ปุ๊บ แทบจะได้แฟนปั๊บ ทำให้นักท่องเที่ยวหลั่งไหลไปขอพรให้สมหวังกับความรักกันยกใหญ่ และยังมีฮ่องกงดิสนีย์แลนด์สวนสนุกดินแดนในฝันที่ใครหลายคนไปแล้วไปอีก แถมเดินทางเพียงไม่กี่ชั่วโมง มีวันหยุดไม่กี่วันก็สามารถไปเที่ยวกันได้แบบชิลๆ


6.ทัวร์เกาหลี (แผนที่ : Korea)

เกาหลีใต้ยังคงเป็นประเทศ 1 ใน 5 ที่ยังคงอยู่ในความคิดของนักท่องเที่ยวทั้งหลาย เพราะเกาหลีนั้นเป็นประเทศที่มีชื่อเสียงทางด้านช้อปปิ้ง และมีเทศกาลต่างๆ ออกมาให้เราได้ไปเที่ยวไปชมกันอยู่ตลอด ถ้าเป็นช่วงซากุระบาน ก็จะโรแมนติกมากๆ ใครที่อยากได้สัมผัสบรรยาศโรแมนติกๆ ก็ต้องที่เกาหลีกันเลย


7.ทัวร์เวียดนาม (แผนที่ : Vietnam)

เวียดนามประเทศใกล้ๆบ้าน ที่ราคาไม่แพง และคนไทยนิยมไปเป็นประเทศแรกๆ เพราะไปง่าย เดินทางสะดวก สถานที่ที่นิยมในทุกปีคงหนีไม่พ้น ทะเลทรายมุยเน่ นอกจากนี้ยังได้สัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวแปลกๆ ถ่ายรูปสวยๆ และยังมีกิจกรรมผจญภัยสายธรรมชาติ ให้ได้เที่ยวอีกมากมาย


รูปภาพและข้อมูลประกอบจาก : https://tourkrub.co