พาไปดูเครื่อง Singapore Airlines กับเส้นทางบินที่ยาวที่สุดในโลก!

วันนี้เพื่อนเที่ยวขอเสนอสกู๊ปพิเศษซึ่งเราจะพาไปดูเครื่องบินรุ่น A350-900ULR ของสายการบินที่ถูกจัดอันดับว่าดีสุดสายการบินหนึ่งไม่ว่าจะผลสำรวจจากไหนก็ตาม นั่นคือสายการบิน สิงคโปร์แอร์ไลน์ (Singapore Airline) หรือ SQ นั่นเองครับ ว่าเส้นทางจากสิงค์โปร์ไปอเมริกานั้นเครื่องรุ่นใหม่ที่มีเฉพาะ Premium economy และ Business class ขึ้นไปนั้นจะสุดยอดขนาดไหน ไปชมกันเลยครับ

รีวิว Business class ของ Oman Air

วันนี้แอดฟิล์มขอรับเป็นเพื่อนเที่ยวพาทุกท่านไปขึ้นเครื่อง Boeing 787 Dreamliner ของ Oman Air หลายครั้งผมมักจะเจอคำถามว่า ตั๋วโปรโมชั่น ชั้นโดยสารธุกิจ (Business class) ของ Oman air น่าสอยมั้ย มันดีรึเปล่า ยิ่งบางทีไปยุโรปเพิ่งจะ 50,000 กว่าบาทเอง หวังว่ารีวิวนี้จะช่วยตอบคำถามและช่วยในการตัดสินใจให้กับทุกท่านได้นะครับ

รวมสุดยอดบัตรเครดิตเพื่อปั่นไมล์ สำหรับครึ่งหลังปี 2018

เพื่อนเที่ยวขอทำสกู๊ปพิเศษเทียบบัตรเครดิต 3 ใบสำหรับปั่น สะสมไมล์ (Miles/Frequent flyer program) เหมาะกับคนที่ชอบแลกตั๋วหรืออัพเกรดที่นั่งเครื่องเที่ยวชิคๆ จิบ Moet แต่ไม่อยากจ่ายเพิ่ม ก็ใช้คะแนนจากบัตรเครดิตนี่แหละเอาไปแลก และหากจะมาสายแลกไมล์แล้วก็ต้องไปให้สุด เรามาดูกันครับว่าสำหรับครึ่งปีหลัง 2018 บัตรใบไหนคุ้มสุด!

สะสมไมล์กับ Oneworld frequent flyer program ของสายการบินไหนดีที่สุด

เพื่อนเที่ยวจะมาช่วยวิเคราะห์ แนะนำ วิธีการสะสมไมล์สายการบินที่เพื่อนดูแล้วเพื่อนว่าคุ้มที่สุด ซึ่งบทความนี้จะเหมาะอย่างยิ่งสำหรับท่านที่ชอบบินด้วยสายการบินที่อยู่ในเครือพันธมิตร Oneworld

  • สมัครสมาชิกใหม่
Password Strength Very Weak

ลืมรหัสผ่าน

กรอกอีเมลที่คุณสมัครสมาชิกไว้ เราจะส่งวิธีการเปลี่ยนรหัสผ่านไปทางอีเมล