ที่สุดของความคุ้มค่า บุฟเฟ่ต์ปู มื้อค่ำที่พูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท

รีวิวร้านบุฟเฟ่ต์ปูทั้งปู ที่คุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่งใน กทม. ซึ่งบุฟเฟ่ต์ปูนี้จะมีทุกวันอาทิตย์ - พฤหัสบดี เลยก็ว่าได้กับบุฟเฟ่ต์ Crab Carnival ซึ่งปู ที่ห้องอาหาร อทิลิเย่ โรงแรมพูลแมน กรุงเทพ แกรนด์ สุขุมวิท นั้นเหมือนยกมาทั้งทะเลจริงๆ ตั้งแต่ปูม้า, ปูหิมะ, ปูน้ำตาล, และที่สำคัญคือมีปู Alaskan King crab ที่เนื้อแน่น เนื้อเยอะ เอาซ้อมจิ้มทานได้เนื้อเน้นๆ เลย

CoffeeWriter สัมผัสอักษรกรุ่นกลิ่นกาแฟ กลางหมู่บ้านสัมมากร

เพื่อนกินขอใช้เวลาวันเสาร์ตระเวนหาร้านกาแฟที่ไม่ mass เน้นคุณภาพให้เพื่อนๆ แฟนเพจได้เป็นตัวเลือกกันต่อครับ วันนี้เราจะพาไปสัมผัสร้านกาแฟแนวอบอุ่น เหมือนทานกาแฟในห้องอ่านหนังสือที่บ้าน ไม่มีเสียงดังรบกวนจากเครื่องชงเอสเปรสโซ่ มีแต่กลิ่นหอมจากกาแฟคุณภาพดี ซ่อนตัวอยู่ในในหมู่บ้านสัมมากร ถนนรามคำแหงครับ

ลิ้มลองอาหารไทยแท้แบบไม่อั้นในเมนู “ร้อยเชิง” ที่ รร.หัวช้างเฮอริเทจ

เพื่อนกินขอพาแฟนเพจเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวย้อนเวลาไปสัมผัสอาหารไทยแท้แบบไม่อั้น (All you can eat) ร้านมิสสยาม (Miss Siam) ณ โรงแรมหัวช้างเฮอริเทจ (Hua Chang Heritage) เพื่อนๆ ที่ชอบอาหารไทยแท้และอยากเลือกทานได้อย่างสบายใจนั้น ต้องลองเมนู "ร้อยเชิง" นี่เลยครับ

Lobster Sunday Brunch Buffet กุ้งล๊อบสเตอร์ไม่อั้น Feast, Royal Orchid Sheraton

เพื่อนกินขอรับอาสาพาแฟนเพจเพื่อนกินเพื่อนเที่ยวไปดูบุฟเฟ่ต์มื้อสายวันอาทิตย์ Lobster Sunday Brunch Buffet กุ้งล๊อบสเตอร์ไม่อั้นที่ห้องอาหารฟีสท์(Feast) ณ โรงแรม Royal Orchid Sheraton กันครับว่าจะคุ้มค่าและอร่อยขนาดไหน